Thay Đổi Thành Viên, Cổ Đông của Công ty | Những Điều Cần Biết 2021

Thay Đổi Thành Viên, Cổ Đông của Công ty | Những Điều Cần Biết 2021
5 (100%) 2 đánh giá

 

Trong quá trình công ty hoạt động, số lượng cổ đông của công ty có thể thay đổi do chuyển nhượng cổ phần hoặc góp thêm vốn góp. Khi có sự chuyển nhượng hay tiếp nhận người góp vốn mới thì cơ cấu thành viên/cổ đông của công ty thay đổi. Công ty phải tiến hành các thủ tục để thay đổi thành viên công ty TNHH hoặc cổ đông công ty cổ phần.

Với các thủ tục liên quan, quy định pháp lý không dễ tiếp cận sẽ khó tránh khỏi sai sót. Trí Đức & Các Cộng Sự mang lại dịch vụ THAY ĐỔI THÀNH VIÊN, CỔ ĐÔNG:

I. Thay Đổi Thành Viên Công Ty TNHH

Quý doanh nghiệp chỉ cần cung cấp mã số thuế của công ty và thông tin cá nhân của thành viên mới, sau đó chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các thủ tục liên quan.

  • Phí dịch vụ trọn gói thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 1.000.000 VND (đã bao gồm lệ phí Nhà nước, bố cáo điện tử).
  • Phí dịch vụ trọn gói khai thuế thu nhập cá nhân đối với trường hợp có chuyển nhượng vốn góp giữa các thành viên là cá nhân: 1.000.000 VND

thanh-lap-doanh-nghiep

II. Thay Đổi Cổ Đông Công Ty Cổ Phần

Quý doanh nghiệp chỉ cần cung cấp mã số thuế của công ty và thông tin cá nhân cổ đông. Nhân viên của Trí Đức sẽ liên hệ lấy thông tin và soạn thảo hồ sơ bao gồm:

  1. Biên bản họp hội đồng thành viên
  2. Quyết định
  3. Hợp đồng chuyển nhượng
  4. Lập sổ Cổ đông
  5. Dự thảo sửa đổi điều lệ công ty

Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các thủ tục liên quan sau đó.

  • Phí dịch vụ soạn thảo hồ sơ nêu trên là: 1.000.000 VND
  • Phí dịch vụ trọn gói khai thuế thu nhập cá nhân đối với trường hợp có chuyển nhượng vốn góp giữa các cổ đông là cá nhân: 1.000.000 VND

tư vấn xin giấy phép kinh doanh cho người nước ngoài

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button