Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
4.8 (96%) 5 đánh giá

 Công ty TNHH Nhân Trí chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp  trọn gói hàng đầu tại Việt Nam với lâu năm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm giấy phép kinh doanh, thành lập công ty,khai thuế,… chúng tôi tin rằng đảm bảo về thời gian – chất lượng dịch vụ tốt nhất khi hợp tác làm việc cùng bạn .

dich-vu-tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep-luat-tri-duc

Với dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp uy tín – chất lượng bạn không cần lo lắng về các vấn đề pháp lý của cơ quan hay những thủ tục phức tạp. Với chuyên viên kinh nghiệm nhiều năm đã và đang làm việc với hằng trăm khách hàng chúng tôi tin rằng khi làm việc với Nhân Trí bạn sẽ rất hài lòng.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp nào muốn hay muốn thành lập công ty thì chúng tôi đã mở rộng thị trường trên toàn TP.HCM như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, huyện Cửu Chi, huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn và các tỉnh lân cận (Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Đồng Nai,..), để đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Khi đã sử dụng dịch vụ tại Nhân Trí bạn được hưởng những ưu đãi tư vấn – hổ trợ miễn phí các vấn đề kế toán – thuế sau khi bạn vừa mới thành lập công ty.

Những công việc chúng tôi luôn hổ trợ cho bạn.

 • Tư vấn những thông tin trước.
  Bạn cần nắm những gì trước khi mở công ty: Lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp với ngành nghề kinh doanh, cách điều hướng công ty của bạn – cách đặt tên cho công ty, lựa chọn trụ sở chính phù hợp cho doanh nghiệp, cần tìm hiểu về vốn điều lệ – pháp đinh, lựa chọn thành viên sáng lập doanh nghiệp hay người đại diện thành lập, cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết – hồ sơ cần thiết, tư vấn để bạn hiểu rỏ về các thủ tục trước khi làm.
 • Tiến hành thực hiện những thủ tục.
  (Chúng tôi sẻ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ – các tài liệu liên quan cần thiết để đăng ký thành lập công ty, Chúng tôi đại diện cho bạn làm thủ tục xin giấy phép kinh doanh, Tiến hành đăng ký mẫu dấu – khắc dấu cho bạn, đăng tin xác định thành lập công ty.)
 • Tư vấn cho bạn sau khi đã sử dụng dịch vụ thành lập tại công ty Nhân Trí chúng tôi.
  (Chúng tôi tư vấn bạn báo cáo thuế, chữ ký số, nộp thuế qua mạng, xây dựng thương hiệu, đăng ký độc quyền thương hiệu – logo, tư vấn các pháp lý liên quan, cung cấp tài liệu – các văn bản liên quan.)
 • Báo thời gian hoàn thành công việc.
  Thời gian làm việc 3 ngày – thứ 7 – chủ nhật nghĩ theo cơ quan.
 • Chi phí nhà nước, chi phí luật sư tại công ty.

Còn làm gì nữa nếu bạn muốn mở ra doanh nghiệp của bạn 1 cách nhanh chóng, công ty uy tín chất lượng – hiệu quả – hãy để thành công cho bạn, là thành công của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết:

+ Gói chuyên nghiệp nhất giá rẻ nhất

+ Đáp ứng được nhu cầu của khách trong thời gian quy định

+ Dịch vụ hậu mãi chu đáo.

 

Gọi điện gặp trực tiếp anh Tư (Giám Đốc) qua Phone: 0949.653.138
Email: dvthanhlapcty@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button