Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

 Công ty TNHH Nhân Trí chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp  trọn gói hàng đầu tại Việt Nam với lâu năm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm giấy phép thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty,khai thuế,… chúng tôi tin rằng đảm bảo về thời gian – chất lượng dịch vụ tốt nhất khi hợp tác làm việc cùng doanh nghiệp .

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Với dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp uy tín – chất lượng bạn không cần lo lắng về các vấn đề pháp lý của cơ quan hay những thủ tục phức tạp. Với chuyên viên kinh nghiệm nhiều năm đã và đang làm việc với hằng trăm khách hàng chúng tôi tin rằng khi làm việc với Nhân Trí bạn sẻ rất hài lòng.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp nào muốn hay đang muốn thành lập doanh nghiệp công ty chúng tôi đã mở rộng thị trường trên toàn TP.HCM và các tỉnh lân cận (Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Đồng Nai,..), để đáp ứng được nhu cầu của quý doanh nghiệp.

Khi đã sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nhân Trí quý doanh nghiệp được hưởng những ưu đãi tư vấn – hổ trợ miễn phí các vấn đề kế toán – thuế sau khi doanh nghiệp của bạn vừa mới thành lập.

Những công việc chúng tôi luôn hổ trợ cho bạn.

 • Tư vấn những thông tin trước khi bạn thành lập doanh nghiệp
  Bạn cần nắm những gì trước khi thành lập doanh nghiệp: Lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp với ngành nghề kinh doanh, cách điều hướng doanh nghiệp – cách đặt tên cho doanh nghiệp, lựa chọn trụ sở chính phù hợp cho doanh nghiệp, cần tìm hiểu về vốn điều lệ – pháp đinh, lựa chọn thành viên sáng lập doanh nghiệp hay người đại diện thành lập, cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết – hồ sơ cần thiết, tư vấn để doanh nghiệp hiểu rỏ về các thủ tục trước khi làm.
 • Tiến hành thực hiện những thủ tục về thành lập doanh nghiệp
  (Chúng tôi sẻ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ – các tài liệu liên quan cần thiết để đăng ký thành lập doanh nghiệp, Chúng tôi đại diện cho doanh nghiệp làm thủ tục xin giấy phép kinh doanh, Tiến hành đăng ký mẫu dấu – khắc dấu cho doanh nghiệp, đăng tin xác định thành lập doanh nghiệp.)
 • Tư vấn cho quý doanh nghiệp sau khi đã sử dụng dịch vụ thành lập tại công ty Nhân Trí chúng tôi.
  (Chúng tôi tư vấn bạn báo cáo thuế, chữ ký số, nộp thuế qua mạng, xây dựng thương hiệu, đăng ký độc quyền thương hiệu – logo, tư vấn các pháp lý liên quan, cung cấp tài liệu – các văn bản liên quan.)
 • Báo thời gian hoàn thành công việc thành lập doanh nghiệp
  Thời gian làm việc 3 ngày – thứ 7 – chủ nhật nghĩ theo cơ quan
 • Chi phí nhà nước, chi phí luật sư thành lập doanh nghiệp tại công ty.

Còn làm gì nữa nếu bạn muốn thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, công ty uy tín chất lượng – hiệu quả – hãy để thành công cho bạn, là thành công của chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.