Dịch vụ Thành lập Doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ Thành lập Doanh nghiệp trọn gói
5 (100%) 12 đánh giá

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Hồ Chí Minh sẻ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm được thời gian của bạn nhiều nhất.

Nếu bạn đang sinh sống hay làm việc tại Hồ Chí Minh việc lựa chọn công ty Trí Đức để đồng hành cùng bạn đây là một lợi thế lớn cho bạn và công ty.

Trí Đức là một công ty uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh với đội ngủ nhân viên làm việc giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty, kế toán doanh nghiệp, báo cáo thuế,khai thuế ban đầu,….. Chúng tôi tin tưởng rằng nếu bạn hợp tác với công ty bạn nhận được rất nhiều điều kiện thuận lợi cho công việc của bạn.

Hiện nay trên Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty hay dịch vụ thành lập doanh nghiệp chính vì thế bạn không biết lựa chọn nơi nào để tin tưởng hợp tác với bạn. Thì giờ đây đã có Trí Đức giúp bạn làm được điều này quý khách chỉ việc ngồi tận nhà chúng tôi đã có chuyên viên đến tiếp nhận, hổ trợ, tư vấn cho bạn tận tình.

Dịch vụ Tư vấn Doanh nghiệp hàng đầu

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trách nhiệm và tận tâm trong các dịch vụ thành lập doanh nghiệp,tư vấn kế toán doanh nghiệp, phá sản doanh nghiệp, tư vấn thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp,…..

Luật Trí Đức hoạt động với phương những châm tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí , hạn chế  cho quý doanh nghiệp và những rủi ro tiềm ẩn cho các Doanh Nghiệp, cá nhân.

 • Dịch vụ Thành lập Doanh nghiệp nhanh chóng nhất TpHCM.
 • Chi phí rẻ và chất lượng dịch vụ uy tín nhất TpHCM.
 • Nhân viên tận tình, giao và nhận hồ sơ tận nhà.
 • Ưu đãi cho các dịch vụ kế tiếp:
 • NHẬN HỒ SƠ TẠI TPHCM VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN. KHÔNG NGẠI XA

==> Giảm 20% phí dịch vụ Kê khai thuế ban đầu

==> Giảm 10% Phí Dịch vụ Thành lập Chi Nhánh, Thay đổi Giấy phép kinh doanh.

==> Hỗ trợ miễn phí Giải thể Doanh nghiệp tại TpHCM.

👉 BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ 2022 CỦA LUẬT TRÍ ĐỨC👈

Tại sao bạn lại chọn thành lập doanh nghiệp Nhân Trí tại Hồ Chí Minh?

Khi bạn đang làm việc, sinh sống tại Hồ Chí Minh thì cơ hội làm việc của bạn và tôi rất thuận lợi. Chúng ta có thể trao đổi trực tiếp, giải bày những thắc mắt của nhau một cách dể dàng hơn. Người thật việc thật như thế công việc sẻ mang đến hiệu quả nhất cho cả hai thay vì chúng mình làm việc qua skye, mail, yahoo, điện thoại.

Hiện tại bây giờ chúng tôi đã và đang làm việc với hàng trăm khách hàng họ rất tin tưởng về công việc của chúng tôi làm cho họ.

Công ty đã mở rộng thì trường không chỉ ở các quận huyện trên thành phố Hồ Chí Minh mà còn lang rộng ra các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu,… chúng tôi sẻ có dịch vụ tận nơi đến với bạn khi bạn yêu cầu.

Mục tiêu công ty chúng tôi mở rộng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói trên toàn thành phố Hồ Chí Minh là muốn mang lại cho bạn một công việc kinh doanh ổn định nhất. Thành công của bạn sẻ mang đến sự thành công của chúng tôi!

Nhiều bạn hỏi dịch vụ trọn gói bao gồm những gì? Có phát sinh thêm phí khi đã làm trọn gói rồi không?

Dịch vụ bao gồm:

 1.  Đăng ký Giấy phép kinh doanh
 2. Đăng ký mã số doanh nghiệp
 3. Thông báo mẫu dấu công ty lên Cổng thông tin Doanh Nghiệp Quốc Gia
 4. Đăng ký khắc con dấu Công ty
 5. Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn để khách hàng tự thực hiện các thủ tục thuế ban đầu
 6. Đăng bố cáo thành lập Công ty trên cổng thông tin Doanh Nghiệp Quốc Gia

tư vấn xin giấy phép kinh doanh cho người nước ngoài

Chúng tôi đảm bảo rằng khi đã làm trọn gói cho bạn thì không có phát sinh bất kỳ phí nào cả.

Chúng tôi cam kết chất lượng, uy tín, nhanh gọn, tiết kiệm nhất.

 • Gói chuyên nghiệp nhất giá rẻ nhất
 • Đáp ứng được nhu cầu của khách trong thời gian quy định
 • Dịch vụ hậu mãi chu đáo.
 • Hỗ trợ 24/7
 • Bảo hành vĩnh viễn

Nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc nào, xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề thành lập doanh nghiệp.

thanh-lap-doanh-nghiep

Call Now Button