Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh
5 (100%) 2 đánh giá

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh dịch vụ làm việc uy tín nhanh, chất lượng không trễ hẹn trọn gói thành lập công ty rất rẻ cho doanh nghiệp.

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh nhiều cá nhân muốn thành lập doanh nghiệp nhưng không biết dịch vụ vào chất lượng, uy tín cho họ. Giờ đây các cá nhân không phải lo ngại về điều này nữa đã có công ty Nhân Trí giúp bạn làm được điều này.

Bạn chỉ việc ngồi ở nhà chúng tôi sẻ có nhân viên đến tận nơi tư vấn hỗ trợ cho bạn mọi thứ bạn cần.

Thủ tục làm việc nhanh gọn, không phức tạp, thời gian chính sát để phù hợp với công việc của bạn.

Trên thành phố Hồ Chinh có nhiều dịch vụ hay công ty chuyên về thành lập doanh nghiệp thì bạn nên lựa chọn dịch vụ nào?

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ về lĩnh vực thành lập công ty như thế này nhưng tôi không đảm bảo rằng công việc của họ có như công ty tôi không. Nhưng tôi xin đảm bảo dịch vụ bên tôi vô cúng chất lượng, uy tín và cực kỳ hiệu quả.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Đến với Nhân trí bạn không cần phải chờ đợi lâu đã có chuyên viên tư vấn hổ trợ cho bạn mọi thứ bạn yêu cầu. Bạn sẻ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong công việc của mình với quy trình làm việc cực kỳ chuyên nghiệp của công ty.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp được mở rộng ra khắp các quận huyện trên thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Bình Dương.

Ngoài dịch vụ trên Nhân Trí còn mở rộng rất nhiều dịch vụ liên như khai báo thuế, đăng ký độc quyền logo thương hiệu, giúp giải thể doanh nghiệp nhanh, hỗ trợ doanh nghiệp khi bị phá sản, kế toán trọn gói.

Công ty đã làm việc trên 1.000 doanh nghiệp trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận và toàn quốc. Họ đã rất tin tưởng về sự làm việc, hỗ trợ của chúng tôi sự gắn bó lâu dài của họ sẻ là sự thành công cho chúng tôi.

Còn bạn thì sao có tin tưởng giao nhiệm vụ khó khăn này cho công ty hay không? Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để cùng làm việc với công ty nhé. Chi phí rẻ phù hợp với tài chính của bạn không cần chờ lâu dịch vụ làm việc ở chúng tôi tại đây rất nhanh gọn và chuyên nghiệp.

Thành lập một doanh nghiệp không cần dịch vụ vậy có được không?

Có nhiều bạn cho rằng tôi cũng có thể đi đến sở để nộp giấy phép để thành lập công ty cũng được vậy? Đúng là như thế nhưng rất khó khi bạn là một người không quen biết, không biết các thủ tục như thế nào, không biết chuẩn bị những gì, không biết hỏi ai và thời gian bạn làm rất lâu. Tại sao không nhờ dịch vụ Nhân Trí hỗ trợ cho bạn để tiết kiệm thời gian cho bạn cho nhưng công việc khác.

Đôi khi bạn không quen có thể mất thời gian rất lâu đê có một giấy phép kinh doanh tại sao không đưa cho chúng tôi hổ trợ cho bạn nhĩ. Hãy để thời gian làm việc khác tốt hơn đi nhé đã có chúng tôi lo cho bạn rồi bạn hãy yên tâm đi.

Chúng tôi thực hiện công việc như thế này:

  1. Tiếp nhận hồ sơ trong vòng 24h
  2. Nộp hồ sơ lên Sở kế hoạch đầu tư: 3 ngày làm việc
  3. Nộp hồ sơ xin khắc con dấu cho doanh nghiệp: một ngày

Công ty làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 mọi thắc mắt gì xin gọi điện đến chúng tôi qua hotline giám đốc 0949.653.138.

Chúng tôi cam kết cho quý doanh nghiệp đúng thời gian nhất, hiệu quả nhất, hỗ trợ chu đáo nhất.

Gọi điện gặp trực tiếp anh Tư (Giám Đốc) qua Phone: 0949.653.138